Aaviyai Malai Pool Ootrum - ஆவியை மழைபோலே யூற்றும்
- TAMIL
- ENGLISH
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.
அனுபல்லவி
பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை
சரணங்கள்
1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை
2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை
3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை
4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை
Aaviyai Malaipolae Yoottum, - Pala
Aadukalai Yaesu Manthaiyir Koottum.
Anupallavi
Paavikkaay Jeevanaivitta Kiristhae,
Parinthu Neer Paesiyae Irangidach Seyyum, — Aaviyai
Saranangal
1. Anpinaal Jeevanai Vittir - Aavi
Arul Maari Poliyavae Paralokanj Senteer
Inpap Perukkilae Pongi Makila
Aeraalamaana Janangalaich Serum. — Aaviyai
2. Sitharunndalaikira Aattap - Pinnum
Thaetip Pitiththu Neer Thookkich Sumanthu,
Patharaathae Naanthaan Un Nal Maeyppan Yaesu
Paakkiyarennum Nal Vaakkaiyarulum. — Aaviyai
3. Kaaththiruntha Pala Paerum - Manang
Katinangallaa Munnae Um Paathanj Serum
Thoththirak Geethangal Paatip Pukalnthu
Suththalokam Varath Thooyaavi Oottum. — Aaviyai
4. Thoththirak Geethangal Paati - Engum
Suvishaesa Jeyaththaiyae Nitham Nitham Thaetip
Paaththiraraaka Anaekarelumpap
Parisuththa Aaviyin Arulmaari Oottum. — Aaviyai
Aaviyai Malai Pool Ootrum - ஆவியை மழைபோலே யூற்றும்
Reviewed by Christking
on
July 22, 2020
Rating:
No comments: