Aaviyai Arulumae Suvaamee - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ - Christking - Lyrics

Aaviyai Arulumae Suvaamee - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ


ஆவியை அருளுமே , சுவாமீ , எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே

1. நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ?
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ?
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ?
— ஆவியை

2. பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்,
பரம சந்தோஷம் , நீடிய சாந்தம் ,
தேவ சமாதானம் , நற்குணம் , தயவு,
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை
— ஆவியை

3. தீபத்துக் கெண்னையைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்;
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும் ,
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும் ,
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும்
— ஆவியை


Aaviyai Arulumae , Suvaamee , Enak
Kaayur Koduththa Vaanaththinarase

1. Narkani Thaetivarung Kaalanga Lallavo?
Naanoru Kaniyatta Paalmara Mallavo?
Murkani Mukangaannaa Vempayi Rallavo?
Mulunenjam Vilaivatta Uvarnila Mallavo?
— Aaviyai

2. Paavikku Aaviyin Kaniyenunj Sinaekam,
Parama Santhosham , Neetiya Saantham ,
Thaeva Samaathaanam , Narkunam , Thayavu,
Thida Visuvaasam Sirithenumillai
— Aaviyai

3. Theepaththuk Kennnaiyaich Seekkiram Oottum;
Thiri Yaviyaamalae Theenntiyae Yaettum ,
Paava Asoosangal Vilakkiyae Maattum ,
Parisuththavaran Thanthen Kuraikalaith Theerum
— Aaviyai

Aaviyai Arulumae Suvaamee - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ Aaviyai Arulumae Suvaamee - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.