Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் - Christking - Lyrics

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்


ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
அமைதி பெறுகின்றேன்

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
தாங்கிடும் நங்கூரமே (3) தினம் – ஆட்கொண்ட

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச‌
எனைக் காக்கும் புகலிடமே தினம் – ஆட்கொண்ட

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
நீங்காத பேரின்பமே என்னை விட்டு – ஆட்கொண்ட

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என் இயேசு ராஜா
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே – ஆட்கொண்ட

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும் நாதா
மாபெரும் சந்தோஷமே – ஆட்கொண்ட

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத் துடைக்கும்
நல்ல சமாரியனே – ஆட்கொண்ட


Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aaruthal Ataikinten
Amaithi Perukinten

1. Puyal Veesum Kadalil Thadumaarum Padakai
Thaangidum Nangaramae (3) Thinam – Aatkonnda

2. Ethirkaattu Veesa Ethirpporum Paesa‌
Enaik Kaakkum Pukalidamae Thinam – Aatkonnda

3. Nilaiyatta Vaalvin Nimmathiyae
Neengaatha Paerinpamae Ennai Vittu – Aatkonnda

4. Irul Neekkum Sudarae en Yesu Raajaa
En Vaalvin Aananthamae – Aatkonnda

5. Manathurukum Thaevaa Mannikkum Naathaa
Maaperum Santhoshamae – Aatkonnda

6. Kaayangal Aatti Kannnneeraith Thutaikkum
Nalla Samaariyanae – Aatkonnda

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் Reviewed by Christking on July 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.