Aathumaakkal Meippare Manthaiyai - ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே - Christking - Lyrics

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai - ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே


1. ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே,
மந்தையைப் பட்சிக்கவும்
சாத்தான் பாயும் ஓநாய் போல்
கிட்டிச்சேரும் நேரமும்,
நாசமோசம் இன்றியே
காரும், நல்ல மேய்ப்பரே.

2. பணம் ஒன்றே ஆசிக்கும்
கூலியாளோ ஓடுவோன்;
காவல் இன்றிக் கிடக்கும்
தொழுவத்தின் வாசல்தான்;
வாசல், காவல் ஆன நீர்
மந்தைமுன் நின்றருள்வீர்.

3. கெட்டுப்போன யூதாஸின்
ஸ்தானத்திற்குத் தேவரீர்,
சீஷர் சீட்டுப்போடவே
மத்தியா நியமித்தீர்;
எங்கள் ஐயம் யாவிலும்,
கர்த்தரே, நடத்திடும்.

4. புது சீயோன் நகரில்
பக்தர் வரிசையிலே
நிற்கும் மத்தியாவோடும்
நாங்கள் சேரச் செய்யுமே
கண் குளிர உம்மையும்
காணும் பாக்கியம் அருளும்.AATHU


1. Aaththumaakkal Maeypparae,
Manthaiyaip Patchikkavum
Saaththaan Paayum Onaay Pol
Kittichcharum Naeramum,
Naasamosam Intiyae
Kaarum, Nalla Maeypparae.

2. Panam Onte Aasikkum
Kooliyaalo Oduvon;
Kaaval Intik Kidakkum
Tholuvaththin Vaasalthaan;
Vaasal, Kaaval Aana Neer
Manthaimun Nintarulveer.

3. Kettuppona Yoothaasin
Sthaanaththirkuth Thaevareer,
Seeshar Seettuppodavae
Maththiyaa Niyamiththeer;
Engal Aiyam Yaavilum,
Karththarae, Nadaththidum.

4. Puthu Seeyon Nakaril
Pakthar Varisaiyilae
Nirkum Maththiyaavodum
Naangal Serach Seyyumae
Kann Kulira Ummaiyum
Kaanum Paakkiyam Arulum.AATHU

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai - ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே Aathumaakkal Meippare Manthaiyai - ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே Reviewed by Christking on July 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.