Aathuma Aadhayam - ஆத்தும ஆதாயம்
- TAMIL
- ENGLISH
ஆத்தும ஆதாயம் செங்குவோமே – இது
ஆண்டவர்க்குப் பிரியம் நாமதினால்
ஆசீர்வாதம் பெறுவோம்
சாத்திரம் யாவும் தெரிந்த கிறிஸ்தையன்
தஞ்சத்தைப் பெற்றுநாமித்த மாவேலையில்
ஆத்திரமாக முயற்சி செய்வோமாகில்
அற்புதமான பலனை அடையலாம்
பாழுலக முழுதையும் ஒருவன் சம்
பாதித்துக் கொண்டாலும் – ஒரு
நாளுமழியாத ஆத்துமத்தை அவன்
நஷ்டப்படுத்தி விட்டால்
ஆளுந்துரையவ னாயிருந்தாலுமே
அத்தால் அவனுக்கு லாபமில்லை யென்று
ஏழை ரூபங்கொண்டு ஞாலமதில் வந்த
எம்பெருமான் கிறிஸ்தேசன்று சொன்னாரே
கெட்டுப்போன ஆத்துமாக்களை ரட்சிக்க
மட்டில்லா தேவசுதன் – வானை
விட்டுலகில் கனபாடு பட்டு ஜீவன்
விட்டதும் விந்தைதானே
துட்டை யருத்தியி னாத்துமத்தை மீட்க
தூயபரன் முன்னோர் கிணற்றருகிலே
இட்டமுடன் செய்த இரட்சண்ய வேலையை
இந்த நிமிஷமே சிந்தையி லெண்ணியே
Aaththuma Aathaayam Senguvomae – Ithu
Aanndavarkkup Piriyam Naamathinaal
Aaseervaatham Peruvom
Saaththiram Yaavum Therintha Kiristhaiyan
Thanjaththaip Pettunaamiththa Maavaelaiyil
Aaththiramaaka Muyarsi Seyvomaakil
Arputhamaana Palanai Ataiyalaam
Paalulaka Muluthaiyum Oruvan Sam
Paathiththuk Konndaalum – Oru
Naalumaliyaatha Aaththumaththai Avan
Nashdappaduththi Vittal
Aalunthuraiyava Naayirunthaalumae
Aththaal Avanukku Laapamillai Yentu
Aelai Roopanganndu Njaalamathil Vantha
Emperumaan Kiristhaesantu Sonnaarae
Kettuppona Aaththumaakkalai Ratchikka
Mattillaa Thaevasuthan – Vaanai
Vittulakil Kanapaadu Pattu Jeevan
Vittathum Vinthaithaanae
Thutta Yaruththiyi Naaththumaththai Meetka
Thooyaparan Munnor Kinattarukilae
Ittamudan Seytha Iratchannya Vaelaiyai
Intha Nimishamae Sinthaiyi Lennnniyae
Aathuma Aadhayam - ஆத்தும ஆதாயம்
Reviewed by Christking
on
July 21, 2020
Rating:
No comments: