Aathiyum Anthamumaanavarae - ஆதியும் அந்தமுமானவரே - Christking - Lyrics

Aathiyum Anthamumaanavarae - ஆதியும் அந்தமுமானவரே


1.ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்பா ஒமெகாவுமானவரே – 2
அல்லேலூயா – 4

2.இருக்கிறவராய் இருப்பவரே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
அல்லேலூயா – 4

3.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே – 2
அல்லேலூயா – 4

4.பரிசுத்த பலியாய் வந்தவரே
எங்களுக்காய் பலியானவரே – 2
அல்லேலூயா – 4

5.சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
இரட்சகா உம்மை தொழுகிறோமே – 2
அல்லேலூயா – 4

6.சத்துரு வெள்ளம் போல் வரும்போது
ஏற்றுவேன் ஜெயக் கொடி என்றவரே -2
அல்லேலூயா – 4

7.கர்த்தரின் பிள்ளைகள் நாங்களென்று எங்கள்
ஆவியுடன் சாட்சி கொடுப்பவரே – 2
அல்லேலூயா – 4

8.புறப்பட்டுப் போங்கள் என்றவரே
அதிகாரங்கள் யாவும் தந்தவரே – 2
அல்லேலூயா – 4

9.உலகின் முடிவு பரியந்தம் நான்
உங்களோடிருப்பேன் என்றவரே – 2
அல்லேலூயா – 4

10.ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
திரியேக தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரமே – 2
அல்லேலூயா – 4

11.அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா


1.aathiyum Anthamumaanavarae
Alpaa Omekaavumaanavarae – 2
Allaelooyaa – 4

2.irukkiravaraay Iruppavarae
Naettum Intum Entum Maaraathavarae – 2
Allaelooyaa – 4

3.parisuththar Parisuththar Parisuththarae
Senaikalin Karththar Parisuththarae – 2 Allaelooyaa – 4

4.parisuththa Paliyaay Vanthavarae
Engalukkaay Paliyaanavarae – 2
Allaelooyaa – 4

5.siluvaiyil Vetti Siranthavarae
Iratchakaa Ummai Tholukiromae – 2
Allaelooyaa – 4

6.saththuru Vellam Pol Varumpothu
Aettuvaen Jeyak Koti Entavarae -2
Allaelooyaa – 4

7.karththarin Pillaikal Naangalentu Engal
Aaviyudan Saatchi Koduppavarae – 2
Allaelooyaa – 4

8.purappattup Pongal Entavarae
Athikaarangal Yaavum Thanthavarae – 2
Allaelooyaa – 4

9.ulakin Mutivu Pariyantham Naan
Ungalotiruppaen Entavarae – 2
Allaelooyaa – 4

10.sthoththiram Sthoththiram Sthoththiramae
Thiriyaeka Thaevanukku Sthoththiramae – 2
Allaelooyaa – 4

11.allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

Aathiyum Anthamumaanavarae - ஆதியும் அந்தமுமானவரே Aathiyum Anthamumaanavarae - ஆதியும் அந்தமுமானவரே Reviewed by Christking on July 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.