Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha - ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த - Christking - Lyrics

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha - ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த


ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
இருளிலில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)

இயேசுவே இம்மானுவேலரே
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே -2

Verse 1

பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும் கேட்கல
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த கேட்கல
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை கேட்கிறார்
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)
-இயேசுவே

Verse 2

சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை மீதிலே
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செலுத்த தேவையில்ல
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)
-இயேசுவே

Verse 3

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
-இயேசுவே


Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
Irulilil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)

Yesuvae Immaanuvaelarae
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2

Verse 1

Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)
-yesuvae

Verse 2

Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
Yesu Seluththivittarae (2)
-yesuvae

Verse 3

Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)
-yesuvae

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha - ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha - ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த Reviewed by Christking on July 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.