Aathi Mei Devane - ஆதி மெய் தேவனே - Christking - Lyrics

Aathi Mei Devane - ஆதி மெய் தேவனே


ஆதி மெய் தேவனே
உம் அன்பிற்கோர் எல்லையுண்டோ?
நீதியாம் ஜோதி அநாதி தேவனே
உம் நீதிக்கோர் எல்லையுண்டோ?

1. பாவத்தில் மாண்ட என்னை
கோபத்தால் அழிக்காமல்
இரட்சித்த உந்தன் அன்பை
நினைத்து நான் பட்சமாய்
போற்றிடுவேன்

2. எத்தனையோ பாவங்கள்
கர்த்தாவே அகற்றினீர்
பத்தில் ஓர் பங்கு
போதாதென்றெண்ணி
நான் தத்தம் செய்தேன்
உமக்கே!

3. பாவமாம் கடலிலே
அமிழ்ந்து போன என்னை
தூக்கி எடுத்த உம் அன்பை
நினைத்தே என் துதிகள் தான்
போதுமோ?

4. எண்ணும் நன்மை எதுவும்
என்னிலே இல்லை ஐயா
பின்னே ஏன் என்னை நேசித்தீரோ
என்னில் கொண்ட உம் அன்பு
தானே!


Aathi Mey Thaevanae
Um Anpirkor Ellaiyunntoo?
Neethiyaam Jothi Anaathi Thaevanae
Um Neethikkor Ellaiyunntoo?

1. Paavaththil Maannda Ennai
Kopaththaal Alikkaamal
Iratchiththa Unthan Anpai
Ninaiththu Naan Patchamaay
Pottiduvaen

2. Eththanaiyo Paavangal
Karththaavae Akattineer
Paththil or Pangu
Pothaathentennnni
Naan Thaththam Seythaen
Umakkae!

3. Paavamaam Kadalilae
Amilnthu Pona Ennai
Thookki Eduththa Um Anpai
Ninaiththae en Thuthikal Thaan
Pothumo?

4. Ennnum Nanmai Ethuvum
Ennilae Illai Aiyaa
Pinnae Aen Ennai Naesiththeero
Ennil Konnda Um Anpu
Thaanae!

Aathi Mei Devane - ஆதி மெய் தேவனே Aathi Mei Devane - ஆதி மெய்  தேவனே Reviewed by Christking on July 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.