Aatharam Neer Thaan Aiya - ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Song: | Aatharam Neer (Cover Song) |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Dr. Kirubakaran Jesudass |
Music: | Pravin Singh |
Sung by: | Selvin Albertraj |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா - 2
காலங்கள் மாற, கவலைகள் தீற
காரணம் நீர் தான் ஐயா - 2
1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை - 2
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன - 2
2. குடும்பத்தில் குழப்பங்கள் இல்லை
பணக்கஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை - 2
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
அமைதி தான் கலைகின்றது - 2
3. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
உள்ளத்தில் வெகு நாளாய் ஆசை - 2
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தை தந்தேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன் - 2
Aathaaram Neer Thaan Aiyaa - 2
Kaalangal Maara Kavalaikal Theera
Kaaranar Neerthaanaiyaa – 2
1. Ulakaththil Ennenna Jeyangal
Kanntaen Naan Innaal Varai - 2
Aanaalum Aeno Nimmathi Illai
Kulappam Thaan Niraikkintathu - 2
2. Kudumpaththil Kulappangal Illai
Panakkashdam Ontumae Illai - 2
Aanaalum Aeno Nimmathi Illai
Amaithi Thaan Kalaikintathu - 2
3. Unthanin Saatchiyaay Vaala
Ullaththil Vekunaalaay Aasai - 2
Ummidam Vanthaen Ullaththai Thanthaen
Saatchiyaay Vaalnthiduvaen - 2
Aatharam Neer Thaan Aiya - ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Reviewed by Christking
on
July 17, 2020
Rating:
No comments: