Aassiyame Athisayame - ஆச்சரியமே அதிசயமே - Christking - Lyrics

Aassiyame Athisayame - ஆச்சரியமே அதிசயமே


ஆச்சரியமே அதிசயமே
ஆண்டவர் செயல்கள் அதி பக்தரிடம்

செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
சொந்த ஜனங்களைக் கடத்தினாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே

ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
தானியேலை சிங்க கெபியில்
தூதன் துணையால் காத்தனரே

பனிமழையை நிறுத்தினாரே
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
ஏகும் சூரியன் நின்றதுவே

மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
வீரன் தாவீது கல்லெறிந்தே

நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போதும்
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்


Aachchariyamae Athisayamae
Aanndavar Seyalkal Athi Paktharidam

Sengadal Iranndaay Pirinthu Poka
Sontha Janangalaik Kadaththinaarae
Isravaelin Thuthikalaalae
Eena Eriko Veelnthathuvae

Aelu Madangu Eri Neruppil
Aelai Tham Thaasarudan Nadanthaar
Thaaniyaelai Singa Kepiyil
Thoothan Thunnaiyaal Kaaththanarae

Panimalaiyai Niruththinaarae
Pakthan Eliyaa Than Vaakkinaalae
Yosuvaavin Vaarththaiyaalae
Aekum Sooriyan Nintathuvae

Mathilaith Thaannti Senaikkul Paayum
Maapelan Thaevanidam Atainthaan
Veelththinaanae Koliyaaththai
Veeran Thaaveethu Kallerinthae

Nam Murpithaakkal Nampina Thaevan
Naettum Intum Entum Maaridaarae
Thammai Nnokki Vaenndum Pothum
Thaangi Nammai Aatharippaar

Aassiyame Athisayame - ஆச்சரியமே அதிசயமே Aassiyame Athisayame - ஆச்சரியமே அதிசயமே Reviewed by Christking on July 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.