Aasirvathikum Dhevan Unnai - ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
- TAMIL
- ENGLISH
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
2. ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே (2)
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae
Thuthi Sthothram Yesunaathaa Thuthi Umakkae Entumae
Thuthi Sthothram Yesunaathaa Thuthi Umakkae Entumae
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae
1. Aapirakaamai Aasirvathiththavar Aasirvathippaarae
Eesaakkai Aasirvathiththa Thaevan Aasirvathippaarae (2)
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae (2)
2. Aakaarai Aasirvathiththa Thaevan Aasirvathippaarae
Annaalai Aasirvathiththa Thaevan Aasirvathippaarae (2)
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae (2)
3. Yaakkopai Aasirvathiththa Thaevan Aasirvathippaarae
Yaapaesai Aasirvathiththa Thaevan Aasirvathippaarae (2)
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae (2)
Thuthi Sthothram Yesunaathaa Thuthi Umakkae Entumae
Thuthi Sthothram Yesunaathaa Thuthi Umakkae Entumae
Aasirvathikkum Thaevan Unnai Aasirvathippaarae
Aasirvathikum Dhevan Unnai - ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Reviewed by Christking
on
July 21, 2020
Rating:
No comments: