Aaruthalin Deivame Ummudaiya - ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
- TAMIL
- ENGLISH
ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொரு நாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக்கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
Aaruthalin Theyvamae
Ummutaiya Thiruchchamookam
Evvalavu Inpamaanathu
1. Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
Aarvamudan Katharukintathu
Ullamum Udalum Ovvoru Naalum
Kempeeriththu Saththamiduthu - Aamen
2. Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
Thuthiththuk Konntiruppaarkal - Aamen
3. Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Otinaalum Kalaippataiyaar
Nadanthaalum Sorvataiyaar - Aamen
4. Kannnneerin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Kalippaana Neeruttaாy Maattikkolvaarkal
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
Seeyonaik Kaannpaarkal - Aamen
5. Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathaivida
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
Ovvoru Naalum Umathu Illaththin
Vaasalil Kaaththiruppaen - Aamen
Aaruthalin Deivame Ummudaiya - ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
Reviewed by Christking
on
July 21, 2020
Rating:
No comments: