Aaruthal Adai Maname - ஆறுதல் அடை மனமே
- TAMIL
- ENGLISH
ஆறுதல் அடை மனமே -கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை மனமே
பாருள் பாவத்தால் வந்த பலனாம் மரண மதின்
கூரை அழித்த யேசு கொற்றவன்றனை நோக்கி
நம்பிக்கை யற்றோரைப் போலே மரித்தோர்க்காக
நலிவதேன் ஒருக்காலே
உம்பர் கோன் மேகத்தின் மேலே – தோன்றிடும் போ
துயிர்த்தெழும்புவ தாலே
வெம்பிப் புலம்பி அழ வேண்டாம் கிறிஸ்து வெனும்
தம்பிரான் திருமொழிச் சாரத்தை ருசிபார்த்து
ஜீவ நதிகள் ஓடுமே – எருசலேமில்
திரளாய் ஜனங்கள் கூடுமே
தேவ துதியைப் பாடுமே – யேசுகிறிஸ்தின்
ஜெயத்தைச் சொல்லிக் கொண்டாடுமே
ஆவலுடனே நாமும் அதையே அடைவதற்கு
ஜீவ வசனந் தன்னைத் திடனாய்ப் பிடிப்போமாக
எண்ணம் கவலைகள் உண்டாம் மரித்தோர்க்காக
ஏக்கம் பெருமூச்சும் உண்டாம்
கண்ணீர் சொரிவதும் உண்டாம் -துயரம் மிஞ்சிக்
கலங்கி அழுவதும் உண்டாம்
அண்ணல் கிறிஸ்துவும் முன் எண்ணிக் கண்ணீர் விட்டார்
நண்ணி அவரை ஜெபம் பண்ணித் துயரை விட்டு
யேசுவைப் பற்றின பேர்கள் – மரித்தும் உயிர்த்
தெழுந்து புறப்படுவார்கள்
மாசற்ற தேவன் அவர்கள் – உடனிருக்க
மகிமை பெற்றிருப்பார்கள்
பேச வேண்டுமோ யேசு ராசன் சமுகமதில்
நேசமுடன் என்றைக்கும் வாசம் செய்வார்கள் அல்லோ
Aaruthal Atai Manamae -kiristhuvukkul
Aaruthal Atai Manamae
Paarul Paavaththaal Vantha Palanaam Marana Mathin
Koorai Aliththa Yaesu Kottavantanai Nnokki
Nampikkai Yattaraip Polae Mariththorkkaaka
Nalivathaen Orukkaalae
Umpar Kon Maekaththin Maelae – Thontidum Po
Thuyirththelumpuva Thaalae
Vempip Pulampi Ala Vaenndaam Kiristhu Venum
Thampiraan Thirumolich Saaraththai Rusipaarththu
Jeeva Nathikal Odumae – Erusalaemil
Thiralaay Janangal Koodumae
Thaeva Thuthiyaip Paadumae – Yaesukiristhin
Jeyaththaich Sollik Konndaadumae
Aavaludanae Naamum Athaiyae Ataivatharku
Jeeva Vasanan Thannaith Thidanaayp Pitippomaaka
Ennnam Kavalaikal Unndaam Mariththorkkaaka
Aekkam Perumoochchum Unndaam
Kannnneer Sorivathum Unndaam -thuyaram Minjik
Kalangi Aluvathum Unndaam
Annnal Kiristhuvum Mun Ennnnik Kannnneer Vittar
Nannnni Avarai Jepam Pannnnith Thuyarai Vittu
Yaesuvaip Pattina Paerkal – Mariththum Uyirth
Thelunthu Purappaduvaarkal
Maasatta Thaevan Avarkal – Udanirukka
Makimai Pettiruppaarkal
Paesa Vaenndumo Yaesu Raasan Samukamathil
Naesamudan Entaikkum Vaasam Seyvaarkal Allo
Aaruthal Adai Maname - ஆறுதல் அடை மனமே
Reviewed by Christking
on
July 21, 2020
Rating:
No comments: