Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
- TAMIL
- ENGLISH
ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் ?
1. பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த
பரப்பொருள் தானிவரோ?
சீருடன் புவி வான் அவை பொருள் யாவையுஞ்
சிருஷ்டித்த மாவலரோ? – ஆர்
2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர்கோனோ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி
அன்புள்ள மனசானோ? – ஆர்
3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது
தேவனின் கண்மணியோ?
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும் அதிசய
மேவிய விண் ஒளியோ? – ஆர்
4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? – நம்மை
பண்புடன் ஆள்பவனோ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக்
காட்டிடுந் தாயகனோ? – ஆர்
5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோதான்?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல
மானவர் இவர்தானோ? – ஆர்
Aar Ivar Aaraaro - Intha Avaniyor Maathidamae
Aanatai Kutilitai Monamaay Uthiththa Ivvarputha Paalakanaar ?
1. Paaruruvaakumunnae - Iruntha
Parapporul Thaanivaro?
Seerudan Puvi Vaan Avai Porul Yaavaiyunj
Sirushtiththa Maavalaro? - Aar
2. Maesiyaa Ivarthaano? - Nammai
Maeyththidum Nararkono?
Aasaiyaay Manitharukkaay Mariththidum Athi
Anpulla Manasaano? - Aar
3. Thiththikkun Theenganiyo? - Namathu
Thaevanin Kannmanniyo?
Meththavae Ulakirul Neekkidum Athisaya
Maeviya Vinn Oliyo? - Aar
4. Pattaththuth Thuraimakano? - Nammai
Pannpudan Aalpavano?
Kattalai Meeridum Yaavarkkum Mannippuk
Kaatdidun Thaayakano? - Aar
5. Jeevanin Appamothaan? - Thaakam
Theerththidum Paanamothaan?
Aavalaay Aelaikal Atainthidum Ataikkala
Maanavar Ivarthaano? - Aar
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Reviewed by Christking
on
July 19, 2020
Rating:
No comments: