Aariro Paalakaa - ஆரிரோ பாலகா - Christking - Lyrics

Aariro Paalakaa - ஆரிரோ பாலகா


ஆரிரோ பாலகா
ஆரிரோ நாயகா
ஆரிரோ கண்மணி
என் இசை கேட்டு நீ தூங்காயோ

1. விண்ணில் தூதர் போற்ற மண்ணில் ஏழையாக
இயேசு ராஜன் பிறந்தார்
ஆதி வேதம் வார்த்தை ஜோதி உண்மையாக
பெத்லகேமில் பிறந்தார்
– ஆரிரோ

2. மாட்டுத் தொழுவினில் இயேசு பாலகனை
மேய்ப்பர் தண்டு பணிந்தார்
வேந்தர் மூவர் வந்து போற்றி புகழ் தந்து
தேவ பாதம் பணிந்தார்
– ஆரிரோ

3. பாவம் சாபம் எல்லாம் போக்க வந்த தேவன்
பாரில் வந்து பிறந்தார்
பாசமுள்ள தேவன் வல்லமையின் ராஜன்
மீட்க தன்னைக் கொடுத்தார்
– ஆரிரோ


Aariro Paalakaa
Aariro Naayakaa
Aariro Kannmanni
En Isai Kaettu Nee Thoongaayo

1. Vinnnnil Thoothar Potta Mannnnil Aelaiyaaka
Yesu Raajan Piranthaar
Aathi Vaetham Vaarththai Jothi Unnmaiyaaka
Pethlakaemil Piranthaar
– Aariro

2. Maattuth Tholuvinil Yesu Paalakanai
Maeyppar Thanndu Panninthaar
Vaenthar Moovar Vanthu Potti Pukal Thanthu
Thaeva Paatham Panninthaar
– Aariro

3. Paavam Saapam Ellaam Pokka Vantha Thaevan
Paaril Vanthu Piranthaar
Paasamulla Thaevan Vallamaiyin Raajan
Meetka Thannaik Koduththaar
– Aariro

Aariro Paalakaa - ஆரிரோ பாலகா  Aariro Paalakaa - ஆரிரோ பாலகா Reviewed by Christking on July 19, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.