Aareero Aareeraariro Paalaa - ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா
- TAMIL
- ENGLISH
ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா (2)
பணிந்தேன் போற்றுவேன் அர்ப்பணித்தேன்
உம் பாதத்தை தொழுதிடுவேன் — ஆரீரோ
1. மேலோக மேன்மை துறந்து வந்து
பூமியில் ஜென்மித்தீரே
மாந்தரின் பாவம் போக்கிடவே
பாலனாய் பிறந்தீரல்லோ — ஆரீரோ
2. தூதர்கள் சூழ்ந்திட பிறந்தீரல்லோ
சாஸ்திரிகள் பணிந்தனர்
மேய்ப்பர்கள் ஆட்டுக்குட்டியுடன்
பாலனை கண்டாரல்லோ — ஆரீரோ
Aareero Aareeraariro Paalaa (2)
Panninthaen Pottuvaen Arppanniththaen
Um Paathaththai Tholuthiduvaen — Aareero
1. Maeloka Maenmai Thuranthu Vanthu
Poomiyil Jenmiththeerae
Maantharin Paavam Pokkidavae
Paalanaay Pirantheerallo — Aareero
2. Thootharkal Soolnthida Pirantheerallo
Saasthirikal Panninthanar
Maeypparkal Aattukkuttiyudan
Paalanai Kanndaarallo — Aareero
Aareero Aareeraariro Paalaa - ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா
Reviewed by Christking
on
July 19, 2020
Rating:
No comments: