Aarathkindroam Ummai - ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை - Christking - Lyrics

Aarathkindroam Ummai - ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை


ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை
ஆராதிக்கின்றோம் -இரட்சகா
தேவா உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மாறிடாத என் நேசரே
துதிக்குப் பாத்திரரே

என் பெலவீன நேரங்களில்
உந்தன் பெலன் என்னைத் தாங்கிடுதே
ஆத்துமாவை தேற்றினீரே
கிருபை கூர்ந்தவரே

ஊழிய பாதையிலே எனக்கு
உதவின மா தயவே
கெஞ்சுகிறேன் கிருபையினை
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே


Aaraathikkintom Ummai
Aaraathikkintom -iratchakaa
Thaevaa Ummai Aaraathikkintom

Maatchimai Ullavarae Ellaa
Makimaikkum Paaththirarae
Maaridaatha en Naesarae
Thuthikkup Paaththirarae

En Pelaveena Naerangalil
Unthan Pelan Ennaith Thaangiduthae
Aaththumaavai Thaettineerae
Kirupai Koornthavarae

Ooliya Paathaiyilae Enakku
Uthavina Maa Thayavae
Kenjukiraen Kirupaiyinai
Umakkaay Vaalnthidavae

Aarathkindroam Ummai - ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை Aarathkindroam Ummai - ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை Reviewed by Christking on July 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.