Aarathanaiku Uriyeavarea - ஆராதனைக்குரியவரே - Christking - Lyrics

Aarathanaiku Uriyeavarea - ஆராதனைக்குரியவரே


ஆராதனைக்குரியவரே
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே -2

அல்லேலூயா பாட்டு பாடுவேன்
ஆனந்தமாய் துதித்து பாடுவேன் -2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா

தாவீதை போல நடனமாடுவேன்
கோலியாத்தை முறியடிப்பேன் -2

பவுலைப் போல பாட்டு பாடுவேன்
சிறையிருப்பை ஜெயித்திடுவேன் -2

சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன் -2


Aaraathanaikkuriyavarae
Apishaeka Naatharae Achcharamaanavarae -2

Allaelooyaa Paattu Paaduvaen
Aananthamaay Thuthiththu Paaduvaen -2

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

Thaaveethai Pola Nadanamaaduvaen
Koliyaaththai Muriyatippaen -2

Pavulaip Pola Paattu Paaduvaen
Siraiyiruppai Jeyiththiduvaen -2

Saaththaanai Jeyiththiduvaen
Saatchiyaay Vaalnthiduvaen -2

Aarathanaiku Uriyeavarea - ஆராதனைக்குரியவரே Aarathanaiku Uriyeavarea - ஆராதனைக்குரியவரே Reviewed by Christking on July 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.