Aarathanai Thuthi Aarathanai - ஆராதனை துதி ஆராதனை - Christking - Lyrics

Aarathanai Thuthi Aarathanai - ஆராதனை துதி ஆராதனை


ஆராதனை துதி ஆராதனை
என்றும் உமக்கே என் ஆராதனை
ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை கர்த்தருக்கே

குயவன் கையில் களிமண் போல் என்னை
உம் திருக்கரத்தில் தருகிறேன்
உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாக்கும்
உம் விருப்பம் போல் என்னை வனைந்திடும்

எளிமையான என்னை அழைத்து
உம் வல்ல கரத்தால் உயர்த்தினீர்
வெறுமையான பாத்திரம் என்னை
கனப்படுத்தி மகிழ்ந்தீரே


Aaraathanai Thuthi Aaraathanai
Entum Umakkae en Aaraathanai
Aaraathanai Yesuvukkae
Aaraathanai Karththarukkae

Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol Ennai
Um Thirukkaraththil Tharukiraen
Um Siththam Pol Ennai Uruvaakkum
Um Viruppam Pol Ennai Vanainthidum

Elimaiyaana Ennai Alaiththu
Um Valla Karaththaal Uyarththineer
Verumaiyaana Paaththiram Ennai
Kanappaduththi Makilntheerae

Aarathanai Thuthi Aarathanai - ஆராதனை துதி ஆராதனை Aarathanai Thuthi Aarathanai - ஆராதனை துதி ஆராதனை Reviewed by Christking on July 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.