Aarathanai Seigirom - ஆராதனை செய்கின்றோம் - Christking - Lyrics

Aarathanai Seigirom - ஆராதனை செய்கின்றோம்


ஆராதனை செய்கின்றோம்
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை துதிக்கின்றோம்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்

உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

உன்னதமானவரே உயர்வை தருபவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
எங்களைக் காப்பவரே

என் இருதய வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றி
தருபவரே என் ஆத்தும நேசர் நீரே
என் அன்பு தெய்வம் நீரே


Aaradhanai Seigirome
Ummai Uyarthugirome
Aaradhanai Seigirome
Ummai Thuthikindrome

Neer Nallavarae Vallavarae
Nanmaigal Seibavarae

Aaradhanai Umakku Aaradhanai
Neer Nalavaraevallavarae
Nanmaigal Seibavarae

Unnadhamanavarae Uyarvai Tharubhavarae
Senaigalin Kartharae Ennai Kaappavarae

En Irudhaiyae Vanjaigalai
Niraivetri Tharubhavarare
En Aathma Nesar Neerae
En Anbu Deivam Neerae

Kanmalaiyam Kartharae
En Thaagam Theerpavarae
Sthothiram Seluthiyae
Ummai Aaradhipome

Aarathanai Seigirom - ஆராதனை செய்கின்றோம்  Aarathanai Seigirom - ஆராதனை செய்கின்றோம் Reviewed by Christking on July 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.