Aarathanai Kuriyavarae Abishekea - ஆராதனைக்குரியவரே அபிஷேக
- TAMIL
- ENGLISH
ஆராதனைக்குரியவரே
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே
அல்லேலூயா பாட்டுப் பாடுவேன்
ஆனந்தமாய் துதித்துப் பாடுவேன்
அல்லேலூயா(3) ஆமென் அல்லேலூயா
தாவீதைப்போல் நடனமாடுவேன்
கோலியாத்தை முறியடிப்பேன்
பவுலைப்போல பாட்டுப் பாடுவேன்
சிறையிருப்பை மாற்றிடுவேன்
சாத்தானை ஜெயித்துடுவேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
Aaraathanaikkuriyavarae
Apishaeka Naatharae Achcharamaanavarae
Allaelooyaa Paattup Paaduvaen
Aananthamaay Thuthiththup Paaduvaen
Allaelooyaa(3) Aamen Allaelooyaa
Thaaveethaippol Nadanamaaduvaen
Koliyaaththai Muriyatippaen
Pavulaippola Paattup Paaduvaen
Siraiyiruppai Maattiduvaen
Saaththaanai Jeyiththuduvaen
Saatchiyaay Vaalnthiduvaen
Aarathanai Kuriyavarae Abishekea - ஆராதனைக்குரியவரே அபிஷேக
Reviewed by Christking
on
July 18, 2020
Rating:
No comments: