Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal - Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
ஆதவன் இயேசு பிறந்தாரென்று – 2
அல்லேலூயா பாடிடுங்கள் – 4
1. அன்னை மரியின் சின்னப் பிள்ளை
அன்பு பிதாவின் செல்லப்பிள்ளை
தீர்க்கர் வாக்கின் நிறைவே இயேசு
வழியும், சத்தியமும், ஜீவனும் இயேசு
2. முன்னணையில் தவழ்ந்த இரட்சகரே
எண்ணற்றோர் இதயத்தில் வாழ்பவரே
கண்மணிப்போல காப்பவரே
காலமெல்லாம் வாழும் நித்தியரும் நீரே
Aaraaro Paadungal Akilamengum Koorungal
Aathavan Yesu Piranthaarentu – 2
Allaelooyaa Paadidungal – 4
1. Annai Mariyin Sinnap Pillai
Anpu Pithaavin Sellappillai
Theerkkar Vaakkin Niraivae Yesu
Valiyum, Saththiyamum, Jeevanum Yesu
2. Munnannaiyil Thavalntha Iratchakarae
Ennnattar Ithayaththil Vaalpavarae
Kannmannippola Kaappavarae
Kaalamellaam Vaalum Niththiyarum Neerae
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal - Lyrics
Reviewed by Christking
on
July 07, 2020
Rating: