Aaradhippaen Naan Aaradhippaen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
- TAMIL
- ENGLISH
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன்
1. வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
2. பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன்
3. ஆவியிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
4. தூதர்களோடு ஆராதிப்பேன்
ஸ்தோதிர பலியிட்டு ஆராதிப்பேன்
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Aanndavar Yesuvai Aaraathippaen
1. Vallavarae Ummai Aaraathippaen
Nallavarae Ummai Aaraathippaen
2. Parisuththa Ullaththodu Aaraathippaen
Panninthu Kuninthu Aaraathippaen
3. Aaviyilae Ummai Aaraathippaen
Unnmaiyilae Ummai Aaraathippaen
4. Thootharkalodu Aaraathippaen
Sthothira Paliyittu Aaraathippaen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Reviewed by Christking
on
July 07, 2020
Rating: