Aaraathippaen Naan Aaraathippaen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் - Christking - Lyrics

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்


ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன்

1. வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்

2. பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன்

3. ஆவியிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்

4. தூதர்களோடு ஆராதிப்பேன்
ஸ்தோத்திர பலியோடு ஆராதிப்பேன்

5. காண்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
காப்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்

6. வெண்ணாடை அணிந்து ஆராதிப்பேன்
குருத்தோலை ஏந்தி ஆராதிப்பேன்


Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Aanndavar Yesuvai Aaraathippaen

1. Vallavarae Ummai Aaraathippaen
Nallavarae Ummai Aaraathippaen

2. Parisuththa Ullaththodu Aaraathippaen
Panninthu Kuninthu Aaraathippaen

3. Aaviyilae Ummai Aaraathippaen
Unnmaiyilae Ummai Aaraathippaen

4. Thootharkalodu Aaraathippaen
Sthoththira Paliyodu Aaraathippaen

5. Kaannpavarai Naan Aaraathippaen
Kaappavarai Naan Aaraathippaen

6. Vennnnaatai Anninthu Aaraathippaen
Kuruththolai Aenthi Aaraathippaen

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் Aaraathippaen Naan Aaraathippaen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் Reviewed by Christking on July 06, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.