Aaraathanai Seivom - ஆராதனை செய்வோம் - Christking - Lyrics

Aaraathanai Seivom - ஆராதனை செய்வோம்


ஆராதனை செய்வோம் ஆராதனை
அதிசயமானவரை
துதிகளை செலுத்தி துதிப்போம்
நம் துதிகளில் வசிப்பவரை

பலத்திலே சிறந்தவர்
பராக்கிரமம் செய்பவர்
பாடுகள் பட்டாரே
நம்மை பரிசுத்த செய்யவே

எதிர்த்திடு எரிகோவை
தகர்த்திடு கோட்டைகளை
அபிஷேகம் செய்தாரே
ஆவியில் நிரம்பிடு

அலங்கத்திற்குள் சமாதானம்
அரண்மனைக்குள் ஆரோக்கியமும்
உண்டாக செய்வாரே
உண்மையாய் ஆராதித்தால்


Aaraathanai Seyvom Aaraathanai
Athisayamaanavarai
Thuthikalai Seluththi Thuthippom
Nam Thuthikalil Vasippavarai

Palaththilae Siranthavar
Paraakkiramam Seypavar
Paadukal Pattarae
Nammai Parisuththa Seyyavae

Ethirththidu Erikovai
Thakarththidu Kottakalai
Apishaekam Seythaarae
Aaviyil Nirampidu

Alangaththirkul Samaathaanam
Arannmanaikkul Aarokkiyamum
Unndaaka Seyvaarae
Unnmaiyaay Aaraathiththaal

Aaraathanai Seivom - ஆராதனை செய்வோம் Aaraathanai Seivom - ஆராதனை செய்வோம் Reviewed by Christking on July 06, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.