Aaraathanai Naayakan Neerae - ஆராதனை நாயகன் நீரே - Christking - Lyrics

Aaraathanai Naayakan Neerae - ஆராதனை நாயகன் நீரே


ஆராதனை நாயகன் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசுவிலே
விடிவெள்ளியே என்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்
— ஆராதனை

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவுமே முடங்கிடுமே
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே
— ஆராதனை

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர் ஆயத்தமாய் நாம் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்
— ஆராதனை


Aaraathanai Naayakan Neerae
Aaraathanai Vaenthanum Neerae
Aayul Mutiyum Varai
Ummai Tholuthiduvaen

1. Aayiram Paerkalil Siranthor
Aanndavar Yesuvilae
Vitivelliyae Enthan Piriyam Neerae
Ententum Tholuthiduvaen
— Aaraathanai

2. Maantharkal Pottidum Theyvam
Makimaiyin Thaevan Neerae
Mulangaal Yaavumae Mudangidumae
Makilvudan Thuthiththidavae
— Aaraathanai

3. Mutivillaa Raajjiyam Arula
Thirumpavum Varuvaen Enteer
Aayaththamaay Naam Sernthidavae
Anuthinam Vanangiduvaen
— Aaraathanai

Aaraathanai Naayakan Neerae - ஆராதனை நாயகன் நீரே Aaraathanai Naayakan Neerae - ஆராதனை நாயகன் நீரே Reviewed by Christking on July 06, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.