Aar Ivar Aaraaro - ஆர் இவர் ஆராரோ - Christking - Lyrics

Aar Ivar Aaraaro - ஆர் இவர் ஆராரோ


ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த
அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமய் உதித்த
இவ்வற்புத பாலகனார்?

1. பாருருவாகு முன்னே – இருந்த
பரம் பொருள் தானிவரோ?
சீருடன் புவி, வான், அவை
பொருள் யாவையுஞ் சிருட்டித்த
மாவலரோ!

2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை –
மேய் த்திடும் நரர்கோனோ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய்
மரித்திடும் அதி அன்புள்ள
மனசானோ?

3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது –
தேவனின் கண்மணியோ?
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
அதிசயமேவிய விண்ணொளியோ!

4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? –
நம்மைப் பண்புடன்
ஆள்பவனோ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
மன்னிப்புக் காட்டிடுந்
தாயகனோ?

5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
– தீர்த்திடும் பானமோதான்?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
அடைக்கல மானவர் இவர்

தானோ?


Aar Ivar Aaraaro – Intha
Avaniyor Maathidamae
Aanatai Kutilitai Monamay Uthiththa
Ivvarputha Paalakanaar?

1. Paaruruvaaku Munnae – Iruntha
Param Porul Thaanivaro?
Seerudan Puvi, Vaan, Avai
Porul Yaavaiyunj Siruttiththa
Maavalaro!

2. Maesiyaa Ivarthaano? – Nammai –
Maey Ththidum Nararkono?
Aasaiyaay Manitharukkaay
Mariththidum Athi Anpulla
Manasaano?

3. Thiththikkun Theenganiyo? – Namathu –
Thaevanin Kannmanniyo?
Meththavae Ulakirul Neekkidum
Athisayamaeviya Vinnnnoliyo!

4. Pattaththuth Thuraimakano? –
Nammaip Pannpudan
Aalpavano?
Kattalai Meeridum Yaavarkkum
Mannippuk Kaatdidun
Thaayakano?

5. Jeevanin Appamothaan? – Thaakam
– Theerththidum Paanamothaan?
Aavalaay Aelaikal Atainthidum
Ataikkala Maanavar Ivar
Thaano?

Aar Ivar Aaraaro - ஆர் இவர் ஆராரோ Aar Ivar Aaraaro - ஆர் இவர் ஆராரோ Reviewed by Christking on July 06, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.