Aanantha Thuthi Oli Kaetkum - ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும் - Christking - Lyrics

Aanantha Thuthi Oli Kaetkum - ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்


ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் — ஆ… ஆ…

1. மகிமைப்படுத்து வேனென்றாரே
மகிபனின் பாசம் பெரிதே
மங்காத புகழுடன் வாழ்வோம்
மாட்சி பெற்றுயர்ந்திடுவோமே
குறுகிட மாட்டோம் குன்றிட மாட்டோம்
கரையில்லா தேவனின் வாக்கு — ஆ… ஆ…

2. ஆதி நிலை எகுவோமே
ஆசீர் திரும்பப் பெறுவோம்
பாழான மண்மேடுகள் யாவும்
பாராளும் வேந்தன் மனையாகும்
சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு மலரும்
சீயோனின் மகிமை திரும்பும் — ஆ… ஆ…

3. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
விக்கினம் யாவும் அகலும்
இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
விடுதலை பெருவிழா காண்போம் — ஆ… ஆ…

4. யாக்கோபு நடுங்கிடுவானோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
அமரிக்கை வாழ்வை அழைப்போம்
ஆண்டவர் மார்பில் சுகிப்போம்
பதறாத வாழ்வும் சிதறாத மனமும்
பரிசாக தேவனருள்வார் — ஆ… ஆ…


Aanantha Thuthi Oli Kaetkum
Aadal Paadal Saththamum Thonikkum
Aakaaya Vinnmeenaay Avar Janam Perukum
Aanndavar Vaakku Palikkum — Aa… Aa…

1. Makimaippaduththu Vaenentarae
Makipanin Paasam Perithae
Mangaatha Pukaludan Vaalvom
Maatchi Pettuyarnthiduvomae
Kurukida Maattam Kuntida Maattam
Karaiyillaa Thaevanin Vaakku — Aa… Aa…

2. Aathi Nilai Ekuvomae
Aaseer Thirumpap Peruvom
Paalaana Mannmaedukal Yaavum
Paaraalum Vaenthan Manaiyaakum
Sirai Vaalvu Maraiyum Seer Vaalvu Malarum
Seeyonin Makimai Thirumpum — Aa… Aa…

3. Viduthalai Mulangiduvomae
Vikkinam Yaavum Akalum
Idukkannkal Soolnthidum Vaelai
Iratchakan Meetparulvaarae
Nukangal Murinthidum Kattukal Arunthidum
Viduthalai Peruvilaa Kaannpom — Aa… Aa…

4. Yaakkopu Nadungiduvaano
Yaakkopin Thaevan Thunnaiyae
Amarikkai Vaalvai Alaippom
Aanndavar Maarpil Sukippom
Patharaatha Vaalvum Sitharaatha Manamum
Parisaaka Thaevanarulvaar — Aa… Aa…

Aanantha Thuthi Oli Kaetkum - ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும் Aanantha Thuthi Oli Kaetkum - ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும் Reviewed by Christking on July 04, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.