Aanantha Geethangal - ஆனந்த கீதங்கள் - Christking - Lyrics

Aanantha Geethangal - ஆனந்த கீதங்கள்


ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா

1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே
— ஆனந்த

2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே
— ஆனந்த

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே
— ஆனந்த

4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே
— ஆனந்த

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம்
— ஆனந்த


Aanantha Geethangal Ennaalum Paati
Aanndavar Yesuvai Vaalththiduvom
Allaelooyaa Jeyam Allaelooyaa
Allaelooyaa Jeyam Allaelooyaa

1. Puthumai Paalan Thiru Manuvaelan
Varumai Kolam Eduththavathariththaar
Munnuraippatiyae Munnannai Meethae
Mannuyir Meetkavae Piranthaarae
— Aanantha

2. Makimai Thaevan Makaththuvaraajan
Atimai Roopam Thariththikalokam
Thootharum Paada Maeypparum Potta
Thuthikkup Paaththiran Piranthaarae
— Aanantha

3. Manathin Paaram Yaavaiyum Neekki
Marana Payamum Purampae Thalli
Maa Samaathaanam Maa Thaeva Anpum
Maaraa Visvaasamum Aliththaarae
— Aanantha

4. Arumai Yesuvin Thirunaamam
Inimai Thangum Innalkal Neekkum
Kodumai Paeyin Pelan Odukkum
Valimai Vaaynthidum Naamamithae
— Aanantha

5. Karunnai Ponga Thiruvarul Thanga
Kirupai Poliya Aarpparippomae
Emmullam Yesu Pirantha Paakkiyam
Ennnniyae Paatik Konndaaduvom
— Aanantha

Aanantha Geethangal - ஆனந்த கீதங்கள் Aanantha Geethangal - ஆனந்த கீதங்கள் Reviewed by Christking on July 04, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.