Aamen Allaelooyaa ! - ஆமென் அல்லேலூயா ! - Christking - Lyrics

Aamen Allaelooyaa ! - ஆமென் அல்லேலூயா !


ஆமென் , அல்லேலூயா ! மகத்துவத் தம்பராபரா
ஆமென் , அல்லேலூயா! ஜெயம் ! ஜெயம் ! அனந்த தோத்திரா

ஓம் அனாதி தந்தார் , வந்தார் , இறந்
துயிர்த்தெழுந்தாரே , உன்னதமே –

1. வெற்றிகொண் டார்ப்பரித்து – கொடும்வே
தானத்தைச் சங்கரித்து – முறித்து
பத்ராசனக கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத் தரித்து , முடித்தார்
— ஆமென்

2. சாவின் கூர் ஒடிந்து , மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து – தேவாலயத்
திரை ரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது
— ஆமென்

3. வேதம் நிறைவேற்றி – மெய்தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி – பொய்மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்
— ஆமென்


Aamen , Allaelooyaa ! Makaththuvath Thamparaaparaa
Aamen , Allaelooyaa! Jeyam ! Jeyam ! Anantha Thoththiraa

Om Anaathi Thanthaar , Vanthaar , Iran
Thuyirththelunthaarae , Unnathamae –

1. Vettikonn Daarppariththu – Kodumvae
Thaanaththaich Sangariththu – Muriththu
Pathraasanaka Kiristhu – Mariththu
Paadupattuth Thariththu , Mutiththaar
— Aamen

2. Saavin Koor Otinthu , Matinthu
Thaduppuch Suvar Itinthu – Vilunthu
Jeevanae Vitinthu – Thaevaalayath
Thirai Ranndaayk Kilinthu Olinthathu
— Aamen

3. Vaetham Niraivaetti – Meythotti
Meettuk Karaiyaetti – Poymaatti
Paavikalaith Thaetti – Konndaatti
Pathraasanath Thaetti Vaalviththaar
— Aamen

Aamen Allaelooyaa ! - ஆமென் அல்லேலூயா ! Aamen Allaelooyaa ! - ஆமென் அல்லேலூயா ! Reviewed by Christking on July 04, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.