Aamen Aamen Aamen - ஆமென் ஆமென் ஆமென் - Christking - Lyrics

Aamen Aamen Aamen - ஆமென் ஆமென் ஆமென்


ஆமென், ஆமென், ஆமென் ,ஆமென்,
எங்கள் தேவனுக்கு கனமும்
வல்லமையும்,மகிமையும் உண்டாவதாக
ஆமென், ஆமென், ஆமென், ஆமென்

1. போற்றிப் பாடுங்கள், எம் தேவ தேவனை
ஏற்றிப் போற்றுங்கள் எம் இயேசு ராஜனை
நன்றியுடன் பாடுங்கள் – அல்லேலூயா, அல்லேலூயா
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா

2. அதிசயமானவர் ,ஆலோசனைக் கர்த்தர்
வல்லமையுள்ள தேவன் நித்திய பிதா
சமாதானப் பிரபு – அல்லேலூயா , அல்லேலூயா
அல்லேலூயா , அல்லேலூயா

3. மெய்யான திராட்சைச் செடி நல்ல மேய்ப்பன் நீரே
வற்றாத ஜீவத் தண்ணீர் ஜீவ அப்பம்
நித்தியர் நீரே என்றும் – அல்லேலூயா ,அல்லேலூயா
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா

4. ஊக்கமாய் ஜெபித்திடுவோம் உண்மையாய் உழைத்திடுவோம்
அள்ளி அள்ளிக் கொடுப்போம் தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
காலத்தைப் பயன் செய்வோம் – அல்லேலூயா, அல்லேலூயா
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா


Aamen, Aamen, Aamen ,aamen,
Engal Thaevanukku Kanamum
Vallamaiyum,makimaiyum Unndaavathaaka
Aamen, Aamen, Aamen, Aamen

1. Pottip Paadungal, Em Thaeva Thaevanai
Aettip Pottungal Em Yesu Raajanai
Nantiyudan Paadungal – Allaelooyaa, Allaelooyaa
Allaelooyaa, Allaelooyaa

2. Athisayamaanavar ,aalosanaik Karththar
Vallamaiyulla Thaevan Niththiya Pithaa
Samaathaanap Pirapu – Allaelooyaa , Allaelooyaa
Allaelooyaa , Allaelooyaa

3. Meyyaana Thiraatchach Seti Nalla Maeyppan Neerae
Vattaாtha Jeevath Thannnneer Jeeva Appam
Niththiyar Neerae Entum – Allaelooyaa ,allaelooyaa
Allaelooyaa, Allaelooyaa

4. Ookkamaay Jepiththiduvom Unnmaiyaay Ulaiththiduvom
Alli Allik Koduppom Thaesaththai Suthantharippom
Kaalaththaip Payan Seyvom – Allaelooyaa, Allaelooyaa
Allaelooyaa, Allaelooyaa

Aamen Aamen Aamen - ஆமென் ஆமென் ஆமென் Aamen Aamen Aamen - ஆமென் ஆமென் ஆமென் Reviewed by Christking on July 04, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.