Aalugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே - Christking - Lyrics

Aalugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே


ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே-என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே-என்

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுபடைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. சங்கீதம் கிர்த்தனையால்
பிறரோடு பேசணுமே
எந்நேரமும் எப்போதுமே
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே


Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae
Paliyaay Thanthaen Parisuththamaanavarae
Aaviyaanavarae-en Aattalaanavarae

1. Ninaivellaam Umathaakanum
Paechchellaam Umathaakanum
Naal Muluthum Valinadaththum
Um Viruppam Seyalpaduththum

2. Athisayam Seypavarae
Aaruthal Naayakanae
Kaayam Kattum Karththaavae
Kannnneerellaam Thutaippavarae-en

3. Puthithaakkum Parisuththarae
Puthupataippaay Maattumaiyaa
Utaiththuvidum Urumaattum
Pannpaduththum Payanpaduththum

4. Sangatham Kirththanaiyaal
Pirarodu Paesanumae
Ennaeramum Eppothumae
Nantip Pali Seluththanumae

Aalugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே Aalugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே Reviewed by Christking on July 03, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.