Aadhiyum Andhamum Neere - ஆதியும் அந்தமும் நீரே நீரே - Christking - Lyrics

Aadhiyum Andhamum Neere - ஆதியும் அந்தமும் நீரே நீரே


ஆதியும் அந்தமும் நீரே நீரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் நீரே நீரே

என் நேசரே என்
அன்பரே
என் தோழரே
என் துணையே
எனக்கெல்லாம் நீரே

உம்மை உயர்த்துகிறேன்
இயேசுவே
உம்மை உயர்த்துகிறேன்
அல்லேலூயா-4

என் தாயும் நீரே
என் தந்தை நீரே
என் இராஜா நீரே
என் தெய்வம் நீரே

என் மேய்ப்பர் நீரே
என் மீட்பர் நீரே
என் இரட்சகர் நீரே
என் எஜமான் நீரே

என் கன்மலை நீரே
என் கோட்டை நீரே
என் தஞ்சம் நீரே
என் கேடகம் நீரே

என் மேய்ப்பர் நீரே
என் மீட்பர் நீரே
என் இரட்சகர் நீரே
என் எஜமான் நீரே


Aathiyum Anthamum Neerae Neerae
Alpaavum Omaekaavum Neerae Neerae

En Naesarae en
Anparae
En Tholarae
En Thunnaiyae
Enakkellaam Neerae

Ummai Uyarththukiraen
Yesuvae
Ummai Uyarththukiraen
Allaelooyaa-4

En Thaayum Neerae
En Thanthai Neerae
En Iraajaa Neerae
En Theyvam Neerae

En Maeyppar Neerae
En Meetpar Neerae
En Iratchakar Neerae
En Ejamaan Neerae

En Kanmalai Neerae
En Kottaை Neerae
En Thanjam Neerae
En Kaedakam Neerae

En Maeyppar Neerae
En Meetpar Neerae
En Iratchakar Neerae
En Ejamaan Neerae

Aadhiyum Andhamum Neere - ஆதியும் அந்தமும் நீரே நீரே Aadhiyum Andhamum Neere - ஆதியும் அந்தமும் நீரே நீரே Reviewed by Christking on July 02, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.