Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru - ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு - Christking - Lyrics

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru - ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு


பல்லவி

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்

அனுபல்லவி

ஆதிபன் பிறந்தார், – அமலாதிபன் பிறந்தார். – ஆ!

சரணங்கள்

1. அன்பான பரனே! – அருள் மேவுங் காரணனே! (2) – நவ
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! – ஆ!

2. ஆதம் பவமற, – நீதம் நிறைவேற, (2) – அன்று
அல்லிராவினில் – தொல்லையிடையினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார். – ஆ!

3. ஞானியர் தேட, – வானவர் பாட, (2) – மிக
நன்னய, உன்னத – பன்னரும் ஏசையா
இந்நிலம் பிறந்தார். – ஆ!

4. கோனவர் நாட, – தானவர் கொண்டாட, – என்று
கோத்திரர் தோத்திசஞ் சாற்றிட வே, யூத
கோத்திரன் பிறந்தார். – ஆ!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண, (2) ஏரோது,
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார். – ஆ!


Pallavi

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Aathipan Piranthaar

Anupallavi

Aathipan Piranthaar, – Amalaathipan Piranthaar. - Aa!

Saranangal

1. Anpaana Paranae! - Arul Maevung Kaarananae! (2) - Nava
Achchaya Sachchithaa - Ratchakanaakiya
Uchchithavaranae! - Aa!

2. Aatham Pavamara, – Neetham Niraivaera, (2) – Antu
Alliraavinil – Thollaiyitaiyinil
Pullannaiyir Piranthaar. - Aa!

3. Njaaniyar Thaeda, – Vaanavar Paada, (2) – Mika
Nannaya, Unnatha - Pannarum Aesaiyaa
Innilam Piranthaar. - Aa!

4. Konavar Naada, – Thaanavar Konndaada, – Entu
Koththirar Thoththisanj Saattida Vae, Yootha
Koththiran Piranthaar. - Aa!

5. Vinnnudu Thona, Mannavar Paena, (2) Aerothu,
Mainthanin Sinthaiyalunthik Kalangida
Vinthaiyaayp Piranthaar. - Aa!

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru - ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru - ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு Reviewed by Christking on July 01, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.