Yesu kristhuvin Anbu Song Lyrics - Freddy Joseph
Album | En Meetpar Vol-3 |
Singer | Freddy Joseph |
Lyricist | Freddy Joseph |
Music | Rajkumar |
- ENGLISH
- TAMIL
Yesu Kristuvin Anbu
Entum Maaraathathu
Yesu Kiristhuvin Maaraa Kirupai
Entum Kuraiyaathathu
1. Un Meeruthalkalkaay Yesu Kaayangal Pattar
Un Akkiramangalkaay Yesu Norukkappattar
Unakkaakavae Avar Atikkappattar
Unnai Uyarththa Thannai Thaalththinaar – (2)
– Yesu Kristuvin
2. Paavi Entennai Avar Thallavae Maattar
Aavalaay Unnai Alaikkiraarae
Thayangidaathae Thaavi Otivaa
Thanthai Yesuvin Sontham Kollavaa – (2)
– Yesu Kristuvin
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறா கிருபை
என்றும் குறையாதது
1. உன் மீறுதல்கட்காய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கட்காய் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
உனக்காகவே அடிகள் பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தினார் – (2)
– இயேசு கிறிஸ்துவின்
2. பாவி என்றுன்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே
தயங்கிடாதே தாவி ஓடி வா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ள வா – (2)
– இயேசு கிறிஸ்துவின்
Yesu kristhuvin Anbu Song Lyrics - Freddy Joseph
Reviewed by Christking
on
June 22, 2020
Rating:
No comments: