Vetkappattu Povathillai - வெட்கப்பட்டு போவதில்லை | Jesus Redeems

Song: | Vetkappattu Povathillai |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Bro. Mohan C. Lazaru |
Music: | Augustine Ponseelan. R |
Sung by: | Harini |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – என்
மகனே நீ வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – என்
மகளே நீ வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
இழப்புகள் நேர்ந்தாலும்
நிந்தைகள் சூழ்ந்தாலும்
இழந்ததை திரும்பவும் தருவேன் நான்
இழந்ததை திரும்பவும் தருவேன் நான்
– வெட்கப்பட்டு
குடும்பமே இகழ்ந்தாலும்
உறவுகள் பழித்தாலும்
உலகமே எதிர்த்தாலும்
உன்னோடு என்றுமே இருப்பேன் நான்
உன்னோடு என்றுமே இருப்பேன் நான்
-வெட்கப்பட்டு
என் ஜனம் ஒரு போதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
வெட்கத்திற்கு பதிலாக – இரட்டிப்பான
நன்மைகளை தருவேன் நான்
நன்மைகளை தருவேன் நான்
-வெட்கப்பட்டு
Vetkappattup Povathillai – en
Makanae Nee Vetkappattup Povathillai
Vetkappattup Povathillai – en
Makanae Nee Vetkappattup Povathillai
Nashdangal Vanthaalum
Ilappukal Naernthaalum
Ninthaikal Soolnthaalum
Ilanthathai Thirumpavum Tharuvaen Naan
Ilanthathai Thirumpavum Tharuvaen Naan
- Vetkappattup
Kudumpamae Ikalnthaalum
Uravukal Paliththaalum
Ulakamae Ethirththaalum
Unnodu Entumae Iruppaen Naan
Unnodu Entumae Iruppaen Naan
- Vetkappattup
En Janam Oru Pothum
Vetkappattu Povathillai
Vetkaththirku Pathilaaka – Irattippaana
Nanmaikalai Tharuvaen Naan
Nanmaikalai Tharuvaen Naan
- Vetkappattup
Vetkappattu Povathillai - வெட்கப்பட்டு போவதில்லை | Jesus Redeems
Reviewed by Christking
on
June 26, 2020
Rating:

No comments: