Unga Varugai | Ben Samuel
Song: | Unga Varugai |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Ben Samuel |
Music: | John Rohith |
Sung by: | Ben Samuel |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
உங்க வருகைக்காக-என்னை
ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
உங்க வருகையில்-நான்
உம்மோடு வரனுமப்பா-2
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
- உங்க வருகைக்காக
1.கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே-2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகனுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகனுமே-இயேசய்யா-2
-ஆயத்தமாகனுமே
2.சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கனுமே
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே-2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகனுமே-இயேசய்யா-2
-ஆயத்தமாகனுமே
வருக இராஜ்ஜியம் வருக-4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக-2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
Unga Varukaikkaka Enna Aayaththapaduthungappa
Unga Varugayila Naa Ummodu Varanumappa-2
Aayaththamaaganumae Innum Aayaththamaaganumae
Unga Varugaikkaga Aayaththamaaganumae
Aayaththamaaganumae Innum Aayaththappaduththanumae
Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae
Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae
-unga Varugaikkaga
1.kadaici Kaala Adayaalangal Nadakkindrathae
Varugaikkana Kaariyangal Nadakkindrathae-2
Aavi Aathma Sreeram Ellaam Parisuththamaaganumae-2
Innum Umakkaga Aayaththamaaganumae-yesaiyaa-2
-aayaththamaaganamae
2.sabaigal Ellam Ookkamaaga Jebikkanumae
Vairaakkiyamaaga Jebikkanumae-2
Desaththirkaaga (Thirappil) Nirkanumae-2
Innum Umakkaha Aayaththamaaganumae-yesaiyaa-2
-aayaththamaaganamae
Varuga Raajjiyam Varuga-4
Ummodu Sernthu Vaazha Enakku Aasa-2
Varuga Raajjiyam Varuga-2
Ummodu Sernthu Vaazha Enakku Aasa-2
Unga Varugai | Ben Samuel
Reviewed by Christking
on
June 14, 2020
Rating:
Thank you Bro. Ben for this Lovely Song, as we his children await for the Lord's coming very soon and at the same time, Prepare ourselves to be established in his KINGDOM on Earth. God Bless You Brother, May the Living God's Grace be upon you Always - Amen
ReplyDelete