Oruvaralae - ஒருவராலே | Joseph Aldrin
Song: | Oruvaralae |
Album: | Pradhana Aasariyarae Vol-2 |
Lyrics & Tune: | Dr. Joseph Aldrin |
Music: | Isaac D |
Sung by: | Dr. Joseph Aldrin |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
A-Maj, 4/4 Ballad
ஒருவராலே உம் ஒருவர் மூலமாய்
நான் நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேனே - 2
இயேசுவே நீர் காரணர்
என் துதிக்குப் பாத்திரர்
இயேசுவே நீர் காரணர்
எல்லா மகிமைக்குப் பாத்திரர்-2
உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாள் எல்லாம்-2
1.பாவத்துக்கு மரித்து-நான்
நீதிக்குப் பிழைத்திட
என் பாவம் யாவையுமே
நீர் சிலுவையில் சுமந்தீரே-2
- இயேசுவே நீர்
2.ஜீவனைப் பெற்று-நான்
ஆளுகை செய்திட
கிருபையையும் நீதியையும்
நீர் ஈவாய் தந்தீரே - 2
- இயேசுவே நீர்
A-Maj, 4/4 Ballad
Oruvaraalae Um Oruvar Moolamai
Naan Neethimaanai Matrappattaene-2
Yesuve neer Karanar
En Thuthikkup Paththirar
Yesuve neer Karanar
Ella Magimaikkup Paaththirar-2
Ummai aaraathippaen Vazhnal ellam-2
1.Pavathukku Mariththu
Naan Neethikkup pizhaiththida
En paavam yavayumae
Neer Siluvayil Sumantheerae-2-Yesuve
2.Jeevanaip petru
Naan aalugai seithida
Kirubayayum Neethiyayum
Neer Eevaai thantheere-2-Yesuve
Oruvaralae - ஒருவராலே | Joseph Aldrin
Reviewed by Christking
on
June 21, 2020
Rating:
No comments: