Oruvaraalae Um Oruvar - Joseph Aldrin | Pradhana Aasariyarae Vol 2 - Christking - Lyrics

Oruvaraalae Um Oruvar - Joseph Aldrin | Pradhana Aasariyarae Vol 2



A-Maj, 4/4 Ballad


Oruvaraalae Um Oruvar Moolamai
Naan Neethimaanai Matrappattaene-2

Yesuve Neer Karanar
En Thuthikkup Paththirar
Yesuve Neer Karanar
Ella Magimaikkup Paaththirar-2
Ummai Aaraathippaen Vazhnal Ellam-2

1.Pavathukku Mariththu
Naan Neethikkup Pizhaiththida
En Paavam Yavayumae
Neer Siluvayil Sumantheerae-2-yesuve

2.Jeevanaip Petru
Naan Aalugai Seithida
Kirubayayum Neethiyayum
Neer Eevaai Thantheere-2-yesuve


A-Maj, 4/4 Ballad


ஒருவராலே உம் ஒருவர் மூலமாய்
நான் நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேனே - 2

இயேசுவே நீர் காரணர்
என் துதிக்குப் பாத்திரர்
இயேசுவே நீர் காரணர்
எல்லா மகிமைக்குப் பாத்திரர்-2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாள் எல்லாம்-2

1.பாவத்துக்கு மரித்து-நான்
நீதிக்குப் பிழைத்திட
என் பாவம் யாவையுமே
நீர் சிலுவையில் சுமந்தீரே-2
- இயேசுவே நீர்

2.ஜீவனைப் பெற்று-நான்
ஆளுகை செய்திட
கிருபையையும் நீதியையும்
நீர் ஈவாய் தந்தீரே - 2
- இயேசுவே நீர்

Oruvaraalae Um Oruvar - Joseph Aldrin | Pradhana Aasariyarae Vol 2 Oruvaraalae Um Oruvar - Joseph Aldrin | Pradhana Aasariyarae Vol 2 Reviewed by Christking on June 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.