Oru Murai Ennai - ஒரு முறை என்ன | Shirleyrajan
Song: | Oru Murai Ennai Mannichuttannu |
Album: | Rising Vision Vol I |
Lyrics & Tune: | Rajan |
Music: | Rev. David Livingstone. M |
Sung by: | Shirleyrajan |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்னு சொல்லுங்க
உம்ம விடமாட்டேன் இயேசப்பா-2
1.துணிகரமான பாவத்துக்கு
அடியேனை விலக்கி காரும்-2
மறைவான குற்றத்திற்கு
நீங்கலாக்கிடும்-என்னை-2-ஒரு முறை
2.வேதனை உண்டாக்கும் வழிகள்
என்னிடத்தில் உண்டோ பாருமையா-2
நித்திய வழியிலே
நடத்தி செல்லுமையா-என்னை-2-ஒரு முறை
3.வாயின் வார்த்தைகளும்
என் இதயத்தின் தியான எண்ணங்களும்-2
உமது சமுகத்திலே
பிரியமாய் இருக்கட்டும்-என்றும்-2-ஒரு முறை
Oru Murai Ennai Mannisutennu Sollunga
Umma Vidamattean Yesappa
1.thunikaramana Paavathuku
Adiyeanai Vilakki Kaarum
Maraivaana Kuttrathirku
Neengalakkividum Ennai – Oru Murai
2.vedhanai Undakkum Vazhikal
Ennidathil Undo Paarumaiya
Niththiya Vazhiyilae
Nadathi Sellumaiya Ennai -oru Murai
3.vaayin Vaarthaikalum
En Idhayathin Thiyana Ennangalum
Umathu Samugathilae
Piriyamai Irukattum -entrum -oru Murai
Oru Murai Ennai - ஒரு முறை என்ன | Shirleyrajan
Reviewed by Christking
on
June 14, 2020
Rating:
No comments: