Odukkapattaen Thallapattaen - ஒதுக்கப்பட்டேன் | Aswin Raja
Song: | Odukkapattaen Thallapattaen |
Album: | Naan Paaduvaen |
Lyrics & Tune: | J.D.Aswin Raja |
Music: | Susai Raj |
Sung by: | J.D.Aswin Raja | sis.Jeya |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நொறுக்கப்பட்டேன் உடைக்கப்பட்டேன்-2
இயேசுவே நீரே வந்தீரையா
நீங்க வரலேன்னா நானும் இல்லை-2
இயேசு அன்பு பெரியதே
இயேசு இரக்கம் உயர்ந்ததே-2
1.தாழ்மையில் இருந்தேன் கண்டீரையா
உயரத்தில் உயர்த்தி அழகு பார்த்தீர்-2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை-2
-ஒதுக்கப்பட்டேன்
2.தனிமையில் அழுதேன் பார்த்தீரையா
நான் இருக்கிறேன் என்று சொன்னீரே-2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை-2
-ஒதுக்கப்பட்டேன்
3.வாழ்வேனா என்று நினைத்தேனையா
வாழ வைத்து என்னையும் உயர்த்தினீரே-2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை-2
-ஒதுக்கப்பட்டேன்
Othukkapattaen Thallappataen
Norukkapataen Udaikkapattaen-2
Yesuvey Neerae Vantheeraiyya
Neenga Varallena Nanum Illai-2
Yesu Anbu Periyathey
Yesu Irakkam Uyarthathey-2
1.Thazhmayil Irunthen Kandeeraiyya
Uyarathil Uyarthi Azhagu Paartheer-2
Yesuvey Ummaipol Yarum Illai
Unthan Anbirkku Nigare Illai-2
-othukkapatten
2.Thanimaiyil Azhuthen Paartheeriyya
Naan Irukkiren Endru Sonneerae-2
Yesuvey Ummaipol Yarum Illai
Unthen Anbirkku Nigare Illai-2
-othukkapatten
3.Vaazhvena Endru Ninaitheniyya
Vazhavaithu Ennaiyum Uyarthineerae-2
Yesuve Ummaipol Yarum Illai
Unthan Anbirkku Nigarae Illai-2
-othukkapatten
Odukkapattaen Thallapattaen - ஒதுக்கப்பட்டேன் | Aswin Raja
Reviewed by Christking
on
June 21, 2020
Rating:
No comments: