Kai Thookki Yeduththeerae - கைதூக்கி எடுத்தீரே | Fr.S.J.Berchmans
Song: | Kai Thookki Yeduththeerae |
Album: | Jebathotta Jeyageethangal Vol-38 |
Lyrics & Tune: | Fr.S.J.Berchmans |
Music: | Stephen J Renswick |
Sung by: | Father S.J. Berchmans |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
கைதூக்கி எடுத்தீரே
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன்
1. எதிரி மேற்கொண்டு மகிழவிடாமல்
தூக்கி எடுத்தீரே
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
நான் உன்னைப் போற்றுகிறேன்
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
2. என் தேவனே தகப்பனே
என்று நான் கூப்பிட்டேன்
நீர் என்னை குணமாக்கினீர்
சாகாமல் பாதுகாத்தீர்
3. மாற்றினீரே அழுகையை
போற்றி புகழ்கின்றேன்
துயரம் நீக்கினீரே
மகில்சியல் உடுத்தினீரே
4. இரவெல்லாம் அழுகையென்றால்
பகலில் ஆனந்தமே
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
5. உன் தயவால் என் பர்வதம்
நிலையாய் நிற்கச் செய்தீர்
திருமுகம் மறைந்தபோது
மிகவும் கலங்கி போனேன்
Kai Thooki Yedutherea
Naan Ummai Potrugirean
1. Yethiri Merkondu Mazhilavidamal
Thooki Yedutherea
Uyirulla Natkallellam
Nan Unnai Potrugirean
Nandri Nandri Naalellam Umakea
2. Yen Thevanea Thagappanea
Yendru Nan Kupitean
Neer Yennai Kunamakineer
Sagamal Pathugatheer
3. Matrineerea Azhugaiyai
Potri Pugazhnthiduven
Thuyaram Neeki Neerea
Mazhichiyar Uduthineerea
4. Iravellam Azhugaiyendral
Pagalil Aananthamea
Kobamoo Oru Nimidam
Thayavoo Vazhnallellam
5. Un Thayaval en Parvatham
Nilaiyai Nirka Seitheer
Thirumugam Marainthapothu
Migavum Kalangi Ponean
Kai Thookki Yeduththeerae - கைதூக்கி எடுத்தீரே | Fr.S.J.Berchmans
Reviewed by Christking
on
June 21, 2020
Rating:
No comments: