Deva Ummai Naan Nambuven - தேவா உம்மை நான் நம்புவேன் - Christking - Lyrics

Deva Ummai Naan Nambuven - தேவா உம்மை நான் நம்புவேன்


தேவா உம்மை நான் நம்புவேன்
அதிகாலை தேடினேன்
தேவனே இவ்வேளையில்
நீங்கா உமது கிருபை பொழியும்

காலை தோறுமே உந்தன் கிருபை புதியதே
தேவனே உம் சாயலால் திருப்தியாக்கிடும்

காலை விழிப்பினால் உந்தன்
நேச மொழியதை – கேட்டுமே
இந்நாளெல்லாம் மகிழச் செய்யுமே

கடந்த இராவினில் எம்மைக் காத்தா இயேசுவே
படைக்கிறேன் இக்காலையில் கிருபை தாருமே

தாகம் தீர்த்திடும் நல்ல ஜீவ தண்ணீரே
உந்தன் பாதம் அமர்ந்துமே
தியானம் செய்குவேன்

மீட்பர் இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
நாளெல்லாம் உம் பாதையில் செல்ல நடத்துமே


Thaevaa Ummai Naan Nampuvaen
Athikaalai Thaetinaen
Thaevanae Ivvaelaiyil
Neengaa Umathu Kirupai Poliyum

Kaalai Thorumae Unthan Kirupai Puthiyathae
Thaevanae Um Saayalaal Thirupthiyaakkidum

Kaalai Vilippinaal Unthan
Naesa Moliyathai – Kaettumae
Innaalellaam Makilach Seyyumae

Kadantha Iraavinil Emmaik Kaaththaa Yesuvae
Pataikkiraen Ikkaalaiyil Kirupai Thaarumae

Thaakam Theerththidum Nalla Jeeva Thannnneerae
Unthan Paatham Amarnthumae
Thiyaanam Seykuvaen

Meetpar Yesuvae Enthan Aathma Naesarae
Naalellaam Um Paathaiyil Sella Nadaththumae

Deva Ummai Naan Nambuven - தேவா உம்மை நான் நம்புவேன் Deva Ummai Naan Nambuven - தேவா உம்மை நான் நம்புவேன் Reviewed by Christking on June 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.