Deva Sabaiyile Devan - தேவ சபையிலே தேவன் - Christking - Lyrics

Deva Sabaiyile Devan - தேவ சபையிலே தேவன்


தேவ சபையிலே தேவன் எழுந்தருளினார்
பரிசுத்தரின் மத்தியிலே பரன் இயேசு உலாவுகிறார்

பயத்தோடே நல் பக்தியோடே
தேவனை ஆராதிப்போம்
வீணைகள் கைகளில் ஏந்தியே துதிப்போம்

ஆபத்து நாளில் அரணாம் கோட்டை
நித்திய கன்மலையே
யாக்கோபின் தேவன் நம் அடைக்கலமே

இராப்பகலாய் தன் கண்மணிபோல்
தூங்காது காப்பவரே
தாயினும் மேலாக தாங்கி ஆதரிப்பார்

உலகின் முடிவு வரைக்கும் நான்
உன்னோடிருப்பேன் என்றாரே
அல்பா ஓமேகா என்னும் நாமத்தோரிவர்

சாத்தானின் கோட்டை தகர்த்தொழிய
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
சாத்தானை ஜெயித்த இயேசு நமக்குண்டே

ஓசன்னா பாடி ஆர்ப்பரிப்போம்
உன்னத தேவனையே
ஜே ஜெய ராஜனுக்கு ஜெயம் மூழங்கிடுவோம்


Thaeva Sapaiyilae Thaevan Eluntharulinaar
Parisuththarin Maththiyilae Paran Yesu Ulaavukiraar

Payaththotae Nal Pakthiyotae
Thaevanai Aaraathippom
Veennaikal Kaikalil Aenthiyae Thuthippom

Aapaththu Naalil Arannaam Kotta
Niththiya Kanmalaiyae
Yaakkopin Thaevan Nam Ataikkalamae

Iraappakalaay Than Kannmannipol
Thoongaathu Kaappavarae
Thaayinum Maelaaka Thaangi Aatharippaar

Ulakin Mutivu Varaikkum Naan
Unnotiruppaen Entarae
Alpaa Omaekaa Ennum Naamaththorivar

Saaththaanin Kotta Thakarththoliya
Aekamaay Thuthiththiduvom
Saaththaanai Jeyiththa Yesu Namakkunntae

Osannaa Paati Aarpparippom
Unnatha Thaevanaiyae
Jae Jeya Raajanukku Jeyam Moolangiduvom

Deva Sabaiyile Devan - தேவ சபையிலே தேவன் Deva Sabaiyile Devan - தேவ சபையிலே தேவன் Reviewed by Christking on June 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.