Deva Saayal Aaga Mari - தேவ சாயல் ஆக மாறி - Christking - Lyrics

Deva Saayal Aaga Mari - தேவ சாயல் ஆக மாறி


தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன் நானும்

1. அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே
அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே தம்
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்
– தேவ சாயல்

2. பூமியின் கூடாரம் என்றும்
பெலவீனமே அழிந்திடுமே
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்
– தேவ சாயல்

3. சோரும் உள்ளான மனிதன்
சோதனையில் பெலமடைய
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்
– தேவ சாயல்

4. ஆவியின் அச்சாரமீந்தார்
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
சாவு எந்தன் ஆதாயமே
– தேவ சாயல்

5. காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால்
கழுகுபோல பறந்தெழும்பி
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவேன்
– தேவ சாயல்

6. மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை
முகமுகமாய் தரிசித்திட
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம்
வாரும் என்று கூப்பிடுதே
– தேவ சாயல்

7. உன்னத சீயோன் மலைமேல்
எனதருமை இயேசுவுடன்
ஜெப வீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான்
ஜீவீப்பேனே நீடுழியாய்
– தேவ சாயல்


Thaeva Saayal Aaka Maari
Thaevanotiruppaen Naanum

1. Antha Naalum Nerungiduthae
Athi Viraivaay Niraivaeruthae
Mannnnin Saayalai Naan Kalainthae Tham
Vinnnavar Saayal Ataivaen
- Thaeva Saayal

2. Poomiyin Koodaaram Entum
Pelaveenamae Alinthidumae
Kaivaelai Yallaatha Pon Veedu
Kanndatainthu Vaalnthiduvaen
- Thaeva Saayal

3. Sorum Ullaana Manithan
Sothanaiyil Pelamataiya
Aattith Thaettidum Thaettaravaalan
Aanndavar Ennotiruppaar
- Thaeva Saayal

4. Aaviyin Achchaாrameenthaar
Aayaththamaay Sernthidavae
Jeevanae Enathu Kiristhaesu
Saavu Enthan Aathaayamae
- Thaeva Saayal

5. Kaaththirunthu Jepippathinaal
Kalukupola Paranthelumpi
Jeevayaaththirai Oti Mutiththu
Jeeva Kireedam Pettiduvaen
- Thaeva Saayal

6. Moontil Ontay Jolippavarai
Mukamukamaay Tharisiththida
Vaanjaiyaayth Thavikkum Enathullam
Vaarum Entu Kooppiduthae
- Thaeva Saayal

7. Unnatha Seeyon Malaimael
Enatharumai Yesuvudan
Jepa Veettinilae Makilnthae Naan
Jeeveeppaenae Needuliyaay
- Thaeva Saayal

Deva Saayal Aaga Mari - தேவ சாயல் ஆக மாறி Deva Saayal Aaga Mari - தேவ சாயல் ஆக மாறி Reviewed by Christking on June 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.