Deva Prasannam - தேவ பிரசன்னம் - Christking - Lyrics

Deva Prasannam - தேவ பிரசன்னம்


தேவ பிரசன்னம் என்னை மூடும் போதெல்லாம்
என் வாழ்வில் ஆனந்தமே

வாஞ்சையெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
மணவாளனின் பிரசன்னமே

நான் தனிமையில் நிற்கும் போது
உம் பிரசன்னம் துணையானதே
நான் சோர்புற்ற வேளைகளில்
உம் பிரசன்னம் பெலனானதே

நான் கலங்கின காலங்களில்
உம் பிரசன்னம் களிப்பானதே
என் துக்கத்தின் நேரங்களில்
உம் பிரசன்னம் பேரின்பமே


Dheva Pirasannam Ennai Moodum Pothellaam
En Vaalvil Aananthamae

Vaanjaiyellaam Aekkamellaam
Manavaalanin Pirasannamae

Naan Thanimaiyil Nirkum Pothu
Um Pirasannam Thunnaiyaanathae
Naan Sorputta Vaelaikalil
Um Pirasannam Pelanaanathae

Naan Kalangina Kaalangalil
Um Pirasannam Kalippaanathae
En Thukkaththin Naerangalil
Um Pirasannam Paerinpamae

Deva Prasannam - தேவ பிரசன்னம் Deva Prasannam - தேவ பிரசன்னம் Reviewed by Christking on June 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.