Deva Prasannam Irangiye - தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே - Christking - Lyrics

Deva Prasannam Irangiye - தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே


தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே வந்திடுதே

தேவனின் மகிமை நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே

தேவனின் நல்ல தூதர்கள் நம்மை
சுற்றிலும் இங்கு நிற்கிறார்

தேவனின் தூய அக்கினி இன்று
நமக்குள்ளே இறங்கி வந்திடுதே

வானத்தின் அபிஷேகமே இன்று
நமக்குள்ளே நிரம்பி வழியுதே


Dheva Pirasannamae Irangiyae Vanthiduthae

Thaevanin Makimai Nammaiyellaam
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae

Thaevanin Nalla Thootharkal Nammai
Suttilum Ingu Nirkiraar

Thaevanin Thooya Akkini Intu
Namakkullae Irangi Vanthiduthae

Vaanaththin Apishaekamae Intu
Namakkullae Nirampi Valiyuthae

Deva Prasannam Irangiye - தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே Deva Prasannam Irangiye - தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே Reviewed by Christking on June 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.