Deva Kumara Deva Kumara - தேவ குமாரா தேவ குமாரா - Christking - Lyrics

Deva Kumara Deva Kumara - தேவ குமாரா தேவ குமாரா


தேவ குமாரா தேவ குமாரா
என்ன நெனச்சிடுங்க
தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கொஞ்சம் நெனச்சிடுங்க
நீங்க நெனச்சா ஆசிர்வாதந்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்

உடைந்த பாத்திரம் நான்
அது உமக்கே தெரியும்
தேவன் பயன்படுத்துகிறீர்
இது யாருக்கு புரியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே

உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான்
அது உமக்கே தெரியும்
உம்மை மறுதலித்தவன் நான்
இதை உலகே அறியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் பொழுது விடியாதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விடியாதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விடியாதே

தேவ குமாரா தேவ குமாரா
என்ன நெனச்சிடுங்க
தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கொஞ்சம் நெனச்சிடுங்க
நீங்க நெனச்சா ஆசிர்வாதந்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்


Dheva Kumaaraa Thaeva Kumaaraa
Enna Nenachchidunga
Thaeva Kumaaraa Thaeva Kumaaraa
Konjam Nenachchidunga
Neenga Nenachchaா Aasirvaathanthaan
Enna Maranthaa Engae Povaen Naan

Utaintha Paaththiram Naan
Athu Umakkae Theriyum
Thaevan Payanpaduththukireer
Ithu Yaarukku Puriyum
Uthavaatha Ennil Neer Uravaaneer
Neenga Illaamal en Ulakam Vilikkaathae
Uthavaatha Ennil Neer Uravaaneer
Neenga Illaamal en Ulakam Vilikkaathae
Neenga Illaamal en Ulakam Vilikkaathae
Neenga Illaamal en Ulakam Vilikkaathae

Ummai Maranthu Vaalnthavan Naan
Athu Umakkae Theriyum
Ummai Maruthaliththavan Naan
Ithai Ulakae Ariyum
Uthavaatha Ennil Neer Uravaaneer
Neenga Illaamal en Ulakam Vilikkaathae
Uthavaatha Ennil Neer Uravaaneer
Neenga Illaamal en Poluthu Vitiyaathae
Neenga Illaamal en Ulakam Vitiyaathae
Neenga Illaamal en Ulakam Vitiyaathae

Thaeva Kumaaraa Thaeva Kumaaraa
Enna Nenachchidunga
Thaeva Kumaaraa Thaeva Kumaaraa
Konjam Nenachchidunga
Neenga Nenachchaா Aasirvaathanthaan
Enna Maranthaa Engae Povaen Naan

Deva Kumara Deva Kumara - தேவ குமாரா தேவ குமாரா Deva Kumara Deva Kumara - தேவ குமாரா தேவ குமாரா Reviewed by Christking on June 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.