Deva Aaviye Yengal - தேவ ஆவியே எங்கள் - Christking - Lyrics

Deva Aaviye Yengal - தேவ ஆவியே எங்கள்


தேவ ஆவியே!
எங்கள் தூய ஆவியே!- 2
உமது வல்லமையால் எங்களை நிரப்புமே!
உமது வல்லமையே இன்றே நிரப்புமே! – தேவ

1. துக்கத்தை மாற்றியே – ஆனந்த
தைலத்தால் நிரப்புமே!
தாகத்தை தீர்த்திடும்
ஜீவ தண்ணீரும் நீரே!-2 – தேவ

2. அனலாக ஜொலித்திட
உந்தன் அபிஷேகம் ஊற்றுமே -2
எழும்பிப் பிரகாசிக்க
புதிய எண்ணெயால் நிரப்புமே – 2 – தேவ

3. உலகத்தின் சாட்சியாய் எந்தன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் -2
உமக்காய் வாழ்ந்திட
உம் பெலனால் நிரப்புமே -2 – தேவ


Deva Aaviyae!
Engal Thooya Aaviyae!- 2
Umathu Vallamaiyaal Engalai Nirappumae!
Umathu Vallamaiyae Inte Nirappumae! - Thaeva

1. Thukkaththai Maattiyae - Aanantha
Thailaththaal Nirappumae!
Thaakaththai Theerththidum
Jeeva Thannnneerum Neerae!-2 - Thaeva

2. Analaaka Joliththida
Unthan Apishaekam Oottumae -2
Elumpip Pirakaasikka
Puthiya Ennnneyaal Nirappumae - 2 - Thaeva

3. Ulakaththin Saatchiyaay Enthan
Uyirulla Naalellaam -2
Umakkaay Vaalnthida
Um Pelanaal Nirappumae -2 - Thaeva

Deva Aaviye Yengal - தேவ ஆவியே எங்கள் Deva Aaviye Yengal - தேவ ஆவியே எங்கள் Reviewed by Christking on June 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.