Deva Aatu Kuttiyin - தேவ ஆட்டு குட்டியின் - Christking - Lyrics

Deva Aatu Kuttiyin - தேவ ஆட்டு குட்டியின்


தேவ ஆட்டு குட்டியின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
பாவங்கள் போக்கினாரே இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
தேவனோடு இணைத்திட்ட இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்

நீதிமானாய் மாற்றின இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் கொடுத்திட்ட இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
பரிந்து பேசும் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
பாதுகாக்கும் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்

சாபங்கள் ஒழித்திட்ட இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
செழிப்பாய் வாழ வைக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
காயப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
சுகத்தை ஈந்திட்ட இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்

மரணத்தை முறியடித்த இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
பாதாளத்தை ஜெயம் கொண்ட இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
சாத்தானை சங்கரித்த இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றி மேல் வெற்றி தரும் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்


Deva Aattu Kuttiyin Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Paavangal Pokkinaarae Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Uyirththeluntha Yesuvin Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Thaevanodu Innaiththitta Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesuvin Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam

Neethimaanaay Maattina Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Athikaaram Koduththitta Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Parinthu Paesum Yesuvin Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Paathukaakkum Yesuvin Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam

Saapangal Oliththitta Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Selippaay Vaala Vaikkum Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Kaayappatta Yesuvin Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Sukaththai Eenthitta Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam

Maranaththai Muriyatiththa Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Paathaalaththai Jeyam Konnda Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Saaththaanai Sangariththa Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam
Vetti Mael Vetti Tharum Iraththam Jeyam
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam

Deva Aatu Kuttiyin - தேவ ஆட்டு குட்டியின் Deva Aatu Kuttiyin - தேவ ஆட்டு குட்டியின் Reviewed by Christking on June 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.